Tin tức

Tổng hợp các trang bất động sản hot nhất tại Quảng Bình

Chia Sẻ Kiến Thức

01:35 07/05/2020

Nằm trên trục cao tốc Bắc - Nam, sở hữu sân bay Đồng Hới cùng nhiều cơ sở hạ tầng ưu việt khác, Quảng Bình đang được các chuyên gia ví von là “miền đất hứa" để đầu tư bất động sản. không chỉ vì sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí chiến lược, Quảng Bình còn có nền du lịch - dịch vụ cực kỳ phát triển, năm 2019 Quảng Bình tiếp đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước, tăng hơn 20% so với cùng kì năm ngoái. Nhiều tập đoàn lớn đã sớm nhìn ra tiềm năng của Quảng Bình nên đã nhanh chân tham gia thị trường từ sớm, có thể kể đến như Vingroup, FLC, TMS, … đều đã đặt chân đến Quảng Bình từ vài năm trước và triển khai nhiều dự án với giá trị đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Năm 2020 được dự đoán sẽ là năm bước ngoặt của thị trường bất động sản Quảng Bình, bài viết tổng hợp các website bất động sản để các nhà đầu tư nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp, sinh lợi nhuận cao:

 Những kịch bản lạc quan cho thị trường bất động sản

webcongdong.net

trang chu web cong dong

Trang chủ Web Cộng Đồng

Website webcongdong.net có trang chủ được thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Website nổi bật với hệ thống đăng tin mua, bán, cho thuê bất động sản. Trang web có hẳn một diễn đàn rao vặt, đăng thông tin của các lĩnh vực: bất động sản, nội thất, vật liệu, xây dựng… với lượng truy cập thảo luận sôi nổi. Đặc biệt webcongdong.net còn có riêng cho mình góc giải trí, tập hợp những câu truyện cười vui nhộn.

Tuy nhiên, hệ thống tìm kiếm của trang web không được chi tiết, nội dung bài đăng khá sơ sài thiếu hình ảnh, gây bất cập cho người dùng.

  • Tông màu: tông trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng làm chủ đạo.

  • Tên website: webcongdong.net

  • Điện thoại: đang cập nhật

  • Email: webcongdong.net@gmail.com

  • Địa chỉ: đang cập nhật

batdongsanquangbinh.vn

trang chu website bat dong san quang binh

Trang chủ website bất động sản Quảng Bình

Trang web có phong cách trình bày gọn gàng, bắt mắt. Hệ thống tìm kiếm chi tiết phân loại sản phẩm bất động sản vừa túi tiền, bạn sẽ dễ dàng tìm được một căn nhà như ý. Website  có phạm vi hoạt động tập trung ở khu vực Quảng Bình, cùng với gần 10000 thành viên và tính năng đăng tin miễn phí, website Bất động sản Quảng Bình hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm bất động sản như ý.

Nội dung bài viết của batdongsanquangbinh.vn còn thiếu chi tiết và rõ ràng, đồng thời website cũng không hỗ trợ hoạt động ký gửi bất động sản.

  • Tông màu: xanh lơ và trắng tạo cảm giác dễ chịu làm chủ đạo.

  • Tên website: batdongsanquangbinh.vn

  • Điện thoại: đang cập nhật

  • Email: đang cập nhật

  • Địa chỉ: 161 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới

Tags:
Không có tag
Tin tức mới nhất