Tin Tức Thị Trường

Danh mục tin tức

Sau Cơn Sốt Vàng Là Thời Điểm Thị Trường Bất Động Sản Nóng Hơn Bao Giờ Hết

2 tháng trước

Theo ông Nguyễn Đức Hưởng – thạc sĩ, cựu chủ tịch của LienVietPostBank, đại dịch Covid-19 như một cuộc cách mạng thay đổi bố cục mới cho cả kinh tế và xã hội. Bên cạnh đó, căng thẳng do chiến tranh thương mại Mỹ và Trung Quốc cũng giúp Việt Nam được các nhà đầu tư nước ngoài chú ý nhiều hơn.
Xem thêm
Giá đất, mặt bằng thuê cao, doanh nghiệp 'tháo chạy' khỏi TPHCM

1 năm trước

Trong thời gian qua, một số doanh nghiệp trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm đã chuyển dịch dần các cơ sở sản xuất ra khỏi TPHCM vì lý do giá đất đai, mặt bằng cao.
Xem thêm
Tăng lực cho doanh nghiệp địa ốc

1 năm trước

Trong bối cảnh u ám bởi tác động của dịch bệnh, thông tin hơn 46.500 đề nghị xem xét gia hạn chậm nộp tiền thuế sử dụng đất và tiền thuê đất của doanh nghiệp đã được cơ quan thuế chấp thuận có thể xem là liều thuốc tăng lực rất thực chất cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp địa ốc nói riêng.
Xem thêm
Thị trường bất động sản: Kỳ vọng sớm phục hồi

1 năm trước

Đại dịch Covid-19 đã đẩy thị trường bất động sản (BĐS) vào một kỳ suy thoái nghiêm trọng. Để tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế, trong đó có thị trường BĐS, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách để hỗ trợ các DN, trong đó gói tài chính 280.000 tỷ đồng và bổ sung 3.000 tỷ đồng hỗ trợ cho người mua nhà ở xã hội.
Xem thêm
Người mua nhà ở xã hội khó tiếp cận vốn vay ưu đãi

1 năm trước

Nhà ở xã hội nhưng giá gần bằng với nhà ở thương mại, nguồn tín dụng cho phát triển nhà ở xã hội cũng đang thiếu hụt.
Xem thêm
'Loạn' duyệt quy hoạch, nâng tầng ở nhiều địa phương

1 năm trước

Theo Bộ Xây dựng, công tác lập, phê duyệt quy hoạch đô thị tại hầu hết các địa phương thực hiện chưa đồng bộ, điều chỉnh quy hoạch chi tiết nhiều lần theo xu hướng gia tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất…
Xem thêm
Bất động sản TP.HCM: Thêm 3 dự án lên “bàn giải cứu”

1 năm trước

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa họp với lãnh đạo một số sở, ngành để bàn cách giải cứu 3 dự án bất động sản gồm: Dự án Khu dân cư Bắc Phước Kiển; Dự án Khu thương mại, dịch vụ căn hộ Bình Đăng; Dự án Charmington Is.
Xem thêm
Giá thuê mặt bằng xu hướng giảm tiếp

1 năm trước

CBRE Việt Nam cho biết, trong tháng 4, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng đưa ra mức hỗ trợ lên đến 50-100% tiền mặt bằng cho khách thuê.
Xem thêm
Bất động sản liền thổ Sài Gòn lép vế tỉnh giáp ranh

1 năm trước

Khi nguồn cung nhà phố, biệt thự TP HCM chỉ hơn nghìn căn và đắt đỏ, Đồng Nai, Bình Dương tung rổ hàng khủng, giá "mềm" chiếm thị phần.
Xem thêm
Những kịch bản lạc quan cho thị trường bất động sản

1 năm trước

Đã đến lúc các nhà hoạch định chính sách, bộ ngành liên quan và các doanh nghiệp cần nhanh chóng đưa ra các kịch bản cho nền kinh tế cũng như sự tồn tại của doanh nghiệp trên thị trường.
Xem thêm
Gói 2.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội: Mới có Nghị quyết, chưa có vốn

1 năm trước

Theo ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, gói 2.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội mới có Nghị quyết chứ chưa có vốn.
Xem thêm
Bộ Xây dựng lo thị trường bất động sản suy giảm mạnh

1 năm trước

Theo dự báo của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn và tiếp tục suy giảm so với những năm trước khi giao dịch và nguồn cung sản phẩm đều giảm mạnh. Bộ này cũng lo ngại thị trường có sự mất cân đối giữa phân khúc nhà ở cao cấp và nhà ở bình dân.
Xem thêm

Chia Sẻ Kiến Thức

Danh mục tin tức

Ngưng ngay quyết định mua nhà nếu rơi vào những trường hợp sau

14 giờ trước

Mua nhà đầu tư hay để ở vẫn luôn là chuyện trọng đại. Vì vậy, ngoài lựa chọn căn nhà tiềm năng, yêu thích, còn phải phù hợp với khả năng tài chính. Nếu rơi vào những trường hợp cảnh báo sau nên dừng ngay việc mua nhà, chờ thời cơ khác nhé!
Xem thêm
Quy trình giao dịch Bất động sản ở Việt Nam cho người nước ngoài

1 tuần trước

Luật nhà ở mới nhất, chính thức cho phép kiều bào, cá nhân tổ chức người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở nước ta. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài, cũng tạo nên hy vọng cho các nhà đầu tư trong nước về sức bật của thị trường bất động sản Việt Nam.
Xem thêm
Lời khuyên dành cho người lần đầu mua căn hộ chung cư

4 tuần trước

Bất cứ thời điểm nào, thị trường căn hộ chung cư vẫn luôn diễn ra rất sôi động, nhất là đối với những gia đình trẻ mong muốn có một không gian riêng tư, ấm áp với nhiều tiện nghi đi kèm. Tuy nhiên, trước thực trạng có vô số dự án, việc chọn mua chung cư không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. 
Xem thêm
7 quy tắc vàng nên ghi nhớ khi xoay tiền mua nhà lúc còn trẻ

1 tháng trước

Mua nhà lúc còn trẻ có nhiều lợi ích, gia chủ sẽ an tâm làm ăn không phải lo "an cư". Nhưng nếu muốn nhà sớm, bạn cần xác định những việc cần làm dưới đây.
Xem thêm
9 điều cần hiểu rõ khi ký hợp đồng mua bán chung cư

1 tháng trước

Bất động sản nói chung, chung cư nói riêng là tài sản có giá trị lớn, nên các giao dịch cần thận trọng. Văn bản quan trọng nhất đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi và công bằng cho các bên là Hợp đồng mua bán. Để hạn chế các rủi ro có thể gặp, bạn cần nắm rõ 9 điều sau
Xem thêm
"Buy-To-Let" xu hướng đầu tư làm giàu bền vững

1 tháng trước

Tại các nước phát triển, “Buy-To-Let” loại hình đầu tư bất động sản (BĐS) để cho thuê, đã có từ lâu. Ở Việt Nam nó đang trở nên ngày càng phổ biến, được nhiều nhà đầu tư để mắt trong thời gian gần đây.
Xem thêm
Phương Thức Thanh Toán trong Giao Dịch Bất Động Sản

1 tháng trước

Bất động sản (BDS) là tài sản có giá trị cao, người mua thường xem xét cẩn thận. Nhưng cũng không ít người gặp phải hoàn cảnh éo le do chưa hiểu rõ về phương thức thanh toán và các bước quan trọng trong giao dịch. Mời bạn tìm hiểu về những thông tin này cùng Giaodichbatdongsan.com.vn.
Xem thêm
Năm Bước Cần Nắm Rõ Trong Giao Dịch Bất Động Sản Thổ Cư

2 tháng trước

Bất động sản (BDS) thổ cư vừa phù hợp đầu tư, vừa thích hợp kinh doanh nên được xem là phân khúc con cưng trong thị trường bất động sản. Tuy nhiên, đa số khách hàng chưa nắm rõ các bước giao dịch nhất là đối với những khách hàng lần đầu mua BDS. Nếu không nắm rõ quy trình, có thể bạn sẽ gặp nhiều rủi ro trong giao dịch. Để bạn hạn chế được rủi ro, hãy cùng giaodichbatdongsan.com.vn điểm qua năm bước cần nắm trong giao dịch BDS thổ cư sau:
Xem thêm
Tổng hợp các trang bất động sản lớn tại Hà Tĩnh

1 năm trước

Từ năm 2018, Hà Tĩnh đã có những bước phát triển vượt bậc, là điểm đầu tư của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, FLC, … có được sức hút này là do Hà Tĩnh có vị trí giao thông quan trọng, là giao điểm giữa hai đầu cầu kinh tế lớn là TPHCM và Hà Nội qua trục quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc - Nam, ngoài ra Hà Tĩnh còn gần cửa khẩu Cầu Treo, là cửa ngõ quan trọng trong du lịch - kinh tế với nước bạn Lào. Chính vì có vị trí chiến lược, hạ tầng Hà Tĩnh liên tục được đầu tư và hoàn thiện, và với hạ tầng hoàn chỉnh cùng vị trí đắt địa, thị trường bất động sản Hà Tĩnh đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư, bài viết sẽ tổng hợp các website bất động sản tại Hà Tĩnh...
Xem thêm
Tổng hợp những group bất động sản lớn tại Thái Nguyên

1 năm trước

Nằm ở vị trí “giao lộ” của khu vực phía Bắc, sở hữu hệ thống giao thông hoàn chỉnh cùng nguồn vốn đầu tư FDI mạnh của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, bất động sản Thái Nguyên được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng ngoạn mục. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những group bất động sản lớn tại đây...
Xem thêm
Những điều cần lưu ý về quy trình đặt cọc mua nhà

1 năm trước

Dù là thân thiết quen đến mức nào đi nữa thì khi đặt cọc mua bán nhà, điều tiên quyết là bản hợp đồng đặt cọc và tuyệt đối không được đặt cọc bằng lời nói. Vì hợp đồng là một điều rất cần thiết quyết định tài sản và giao dịch an toàn giữa hai bên khi có giá trị pháp lý rõ ràng, hạn chế xảy ra tranh chấp.
Xem thêm
Tổng hợp các trang bất động sản hot nhất tại Quảng Bình

1 năm trước

Nằm trên trục cao tốc Bắc - Nam, sở hữu sân bay Đồng Hới cùng nhiều cơ sở hạ tầng ưu việt khác, Quảng Bình đang được các chuyên gia ví von là “miền đất hứa" để đầu tư bất động sản. không chỉ vì sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí chiến lược, Quảng Bình còn có nền du lịch - dịch vụ cực kỳ phát triển, năm 2019 Quảng Bình tiếp đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước, tăng hơn 20% so với cùng kì năm ngoái. Nhiều tập đoàn lớn đã sớm nhìn ra tiềm năng của Quảng Bình nên đã nhanh chân tham gia thị trường từ sớm, có thể kể đến như Vingroup, FLC, TMS, … đều đã đặt chân đến Quảng Bình từ vài năm trước và triển khai nhiều dự án với giá trị đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Năm 2020 được dự đoán sẽ là năm bước ngoặt của thị trường bất động sản Quảng Bình, bài viết tổng hợp các website bất động sản để các nhà đầu tư nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp, sinh lợi nhuận cao...
Xem thêm